Tin nóng
TRAO 500 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM VÀ HỘ NGHÈO XÃ THẠNH YÊN-U MINH THƯỢNG
Ngày: 27.05.2020

Ông Nguyễn Đăng Hoàng (bên trái), Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm, TP. Hồ Chí Minh, luôn đồng hành với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Kiên Giang từ những ngày mới thành lập. Ông là một trong những nhà tài trợ và vận động nhiều nguồn tài trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các nhà từ thiện, hảo tâm tặng quà, tiền, xe lăn, xe lắc tay cho người nghèo, người tàn tật của tỉnh Kiên Giang.

Vừa qua, ông đã vận động 500 suất quà, về trao cho học sinh và hộ nghèo tại xạ Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng. Trong ảnh: Ông và Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Kiên Giang, Danh Út đang trao quà cho bà con.

 

Đây là hình ảnh cảm động và quen thuộc của ông Nguyễn Đăng Hoàng, khi đến trao quà cho người khuyết tật, ông không chỉ chia sẻ với họ lời thăm hỏi, động viên ân cần, mà ông còn ẵm người khuyết tật vào tận nơi trao quà. Hàng chục năm trước ông cũng ẵm em bé nạn nhân chất độc da cam vào nơi phát quà tại Nhà hàng Hoàng Thắng (Rạch Giá) và ông đã rơi nước mắt trước nỗi đau da cam của em ấy.

 

Những người trong diện nhận quà, ngồi trật tự chờ phát quà. Bà con cảm nhận được những ân tình mà nhà tài trợ giành giành cho họ. Một miếng khi đói bằng một gói khi no là đây!

Chủ tịch Danh Út (giữa), trao giấy khen và thư cảm ơn các nhà tài trợ.