Tin nóng
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang gửi thư chúc mừng nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland
Ngày: 04.06.2024
Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland (11/6/1801-11/6/2024), Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang đã gửi thư chúc mừng đến Bà Tổng Lãnh sự và toàn thể viên chức Tổng Lãnh sự quán lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trong thư chúc mừng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang vui mừng trước mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Anh ngày càng được củng cố, tăng cường phát triển trên tất cả các lĩnh vực.
Chúng tôi luôn ghi nhận, trân trọng và đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp mà Chính phủ và nhân dân Anh dành cho Việt Nam nói chung và tỉnh Kiên Giang trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, bằng các hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần vun đắp và thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước ngày càng bền vững, thông qua cầu nối của Tổng Lãnh sự, chúng tôi luôn hy vọng rằng có dịp nào đó sẽ mời bà đến Kiên Giang để được diện kiến và đón tiếp.
Một lần nữa, nhân dịp ngày thiết lập quan hệ ngoại giao xin chúc Bà Tổng Lãnh sự và các viên chức Tổng Lãnh sự quán lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.
Bành Muội