Tin nóng
Chúc mừng Đại lễ Phật đản 2019 - Phật lịch 2563
Ngày: 16.09.2019
Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2019 – Phật lịch 2563, đoàn Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang do Ông Danh Út, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang dẫn đầu đã tới thăm, chúc mừng Hòa thượng Trần Nhiếp, trụ trì chùa Thanh Gia; Hòa thượng Danh Đổng, trụ trì chùa Cà Nhung, xã Định Hòa, huyện Gò Quao và Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, trụ trì chùa Phổ Minh; Thượng tọa Thích Minh Tiến, trụ trì chùa Phật Quang.

Thay mặt Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang, Ông Danh Út, Chủ tịch Liên hiệp đã thăm hỏi sức khỏe, lời chúc các vị Hòa thượng và các Thượng tọa và bà con phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc. Đồng thời bày tỏ tình cảm trân trọng sự đóng góp của các Hòa Thượng và Thượng tọa cho sự phát triển của GHPG Việt Nam, đặc biệt nhân dịp Đại lễ Phật đẳn – Phật lịch năm nay và sự kiện Đại lễ Phật Đản Liên hợp quốc – Vesak 2019 tổ chức tại Việt Nam.

Nhân dịp này các Hòa thượng và Thượng tọa trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Liên hiệp tỉnh kiên Giang, khẳng định tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cảu Phật giáo, góp phần vào nền hòa bình, sự phát triển bền vững, vận động tăng ni, phật tử trong và ngoài nước chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phòng trào thi đua yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang có những phần quà ý nghĩa chúc mừng đến các Hòa thượng và Thượng tọa.

 

Đoàn thăm tặng quà cho Hòa thượng Trần Nhíp, trụ trì Chùa Thanh Gia

 

                                                              

Đoàn thăm tặng quà cho Hòa thượng Danh Đổng, trụ trì  Chùa Cà Nhung